20/02/2021

Với thời đại công nghệ thông tin 4.0 ngày càng phát triển, việc quảng bá sản phẩm lên các kênh quảng cáo online sẽ giúp cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của bạn trên kênh nào để đem lại doanh số cao nhất, hãy cùng tìm hiểu về: Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất năm 2021 này nhé.

Facebook:

Tính tới thời điểm hiện tại, Facebook vẫn là kênh quảng cáo online số một tại Việt Nam. Với hơn 10 triệu người sử dụng thường xuyên, Facebook kết nối mọi người trên đất nước Việt Nam và cả thế giới vào cùng một sân chơi. Chính vì vậy, đây là kênh quảng cáo được nhiều người sử dụng để tìm kiếm khách hàng cho họ.

Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Google:

Khi khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, thông thường họ sẽ lên Google và gõ những từ khóa mà họ muốn tìm kiếm. Do đó bạn hãy quảng cáo các mặt hàng của bạn của bạn trên Google thông qua việc làm SEO website hoặc trả phí để hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm và mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Tuy nhiên, để làm được điều này, việc đầu tiên là bạn cần có một website chứa các sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Youtube:

Đa số người dùng đều thích cảm giác trực quan bằng chính con mắt mình, thay vì đọc các nội dung dài thì họ thích xem và trải nghiệm qua các video hơn. Vì vậy hãy sản xuất cho mình những video quảng giúp khách hàng dễ hình dung về sản phẩm về dịch vụ của bạn hơn là hình ảnh và nội dung nhàm chán. Góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế cũng như uy tín thương hiệu.

Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Cốc Cốc:

Tại Việt Nam số người dùng trình duyệt Cốc Cốc đã đạt mốc 22 triệu người dùng, trở thành nhà cung cấp trình duyệt tìm kiếm có lượng người dùng lớn thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau Google Chorme

Vì vậy việc quảng cáo trên Cốc Cốc ở Việt Nam cũng đang được rất nhiều người sử dụng để quảng cáo các mặt hàng của họ.

Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Email Marketing:

Email được sử dụng như một công cụ gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và thương hiệu đến khách hàng mục tiêu. Đây cũng là một trong các kênh quảng cáo marketing online được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để gửi đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Để email marketing được hoạt động tốt, doanh nghiệp có thể thuê và mua các phần mềm gửi email để tránh tình trạng bị spam, phạm luật khi gửi quá nhiều đối tượng người dùng email.

Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Các website rao vặt:

Các kênh rao vặt cũng là nơi mà khách hàng lên đó để xem thông tin về các sản phẩm/dịch vụ Những website rao vặt có uy tín thường sẽ có hàng nghìn hàng triệu người truy cập trong một ngày. Với lượng khách truy cập lớn như vậy, thì đây chính là nơi lý tưởng để đăng các sản phẩm/dịch vụ của bạn cho khách hàng xem và mua hàng.

Top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay

Trên đây là top 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho bạn trong định hướng nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Các kênh quảng cáo online trên là nền tảng để giúp các nhà kinh doanh khai thác triệt để lượng khách hàng tiềm năng bằng hình thức quảng bá miễn phí cũng như trả tiền. Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia quảng cáo, marketing của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc tìm hiểu thêm về kiến thức digital marketing tại https://domainer.com.vn/digital-marketing

>> Hướng dẫn quảng cáo trên Facebook 2021 chi tiết từ A-Z

>> Mạng internet và cuộc sống sẽ thay đổi như nào khi mạng 5G bùng nổ?