04/02/2021

Website được thiết kế theo lối tư duy truyền thống không được tối ưu dẫn đến nhiều khó khăn cho hoạt động Marketing Online. Khó khăn này khiến doanh nghiệp phải mất nhiều chi phí cho quảng cáo. Do đó, để giảm chi phí marketing, quảng cáo và tăng hiệu quả kinh doanh thì thiết kế website chuẩn SEO là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

>> Tên miền là gì? Các nhà đăng ký tên miền uy tín nhất hiện nay

>> Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

>> Cách đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp startup

Thiết kế website chuẩn SEO giúp giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo

Thiết kế website chuẩn SEO giúp giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo

Mục đích chính của chạy quảng cáo website là để tạo ra đơn hàng. Tuy nhiên, có không ít những đơn vị đổ tiền để chạy quảng cáo website nhưng không ra đơn hàng. Nguyên nhân chính là do website của đơn vị. Nếu website không được tối ưu SEO thì khả năng hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ bị Google đánh giá thấp. Từ đó, dù đơn vị mất tiền để chạy quảng cáo nhưng vẫn không thể thu hút được khách hàng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp xây dựng website chuẩn SEO ngay từ đầu sẽ tối ưu được chi phí quảng cáo.

Để đánh giá website chuẩn SEO, Google sẽ sử dụng công cụ PageSpeed Insight để quét  code và các thư viện liên quan. Nếu code và các thư viện đúng chuẩn, Google sẽ cho điểm PageSpeed Insight của trang cao. Khi điểm cao, chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads mới có hiệu quả. Ngược lại, nếu điểm đánh giá Google dành cho web thấp thì dù doanh nghiệp chi nhiều tiền để quảng cáo cũng không mang lại hiệu quả. Do đó, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Bigweb.com.vn để chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO để đạt Top Google nhanh

Hầu hết các website đều mong muốn nằm trong Top của Google. Bởi khi nằm trong Top của Google, lượng khách hàng tiếp cận và truy cập website sẽ cao hơn. Tuy nhiên, để đạt được Top thì không hề đơn giản. Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải xây dựng nội dung website chất lượng và đảm bảo phù hợp với các tiêu chí đánh giá của Google. 

Thiết kế website chuẩn SEO để đạt Top Google nhanh

Hiện nay, Bigweb.com.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Với dịch vụ chuyên nghiệp của Bigweb.com.vn, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu để leo lên Top Google nhanh nhất.

Thiết kế Website chuẩn SEO tự động cập nhật thuật toán

Như đã chia sẻ, SEO website nằm trong Top Google sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, quá trình SEO Website không phải ngày một ngày hai mà phải duy trì lâu dài để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải sử dụng các công cụ thiết kế website chuẩn SEO có khả năng tự động cập nhật các thuật toán và điều chỉnh giao diện để hợp với các xu hướng. Khi làm được điều này, tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng mục tiêu sử dụng sản phẩm của đơn vị mới cao.

Nếu không cập nhật thường xuyên, website sau khi lên Top Google sẽ nhanh chóng bị tụt hạng và bị các website chất lượng khác chiếm ngôi. Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Bigweb.com.vn, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc tụt hạng. Bởi Bigweb.com.vn sử dụng các giải pháp thiết kế website chuẩn SEO hiện đại nhất liên tục cập nhật các thuật toán và nâng cấp để phù hợp với xu hướng.

Thiết kế Website chuẩn SEO có tích hợp Landing Page

Để tăng tỷ lệ chuyển đổi, thôi thúc khách hàng hành động trên trang thì việc tạo Landing Page chuẩn SEO gắn liền với Website là rất quan trọng. Bởi nếu tách rời Landing Page và Website sẽ vừa khó quản lý vừa khiến lượng traffic của website chính bị giảm. Hiểu được điều này, Bigweb.com.vn cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO có tích hợp Landing Page.

Với giải pháp thiết kế website thông minh của Bigweb.com.vn sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý trang một cách hiệu quả. Đặc biệt, việc tích hợp website và Landing Page hai trong một cũng giúp đảm bảo lượng traffic không bị giảm.

Thiết kế website chuẩn SEO tích hợp thương mại điện tử, Giao hàng nhanh, Google Shopping

Hiện nay, thương mại điện tử phát triển vô cùng mạnh. Vậy nên để tăng hiệu quả kinh doanh, các doanh nghiệp nên kết hợp website và thương mại điện tử cùng với các tiện ích khác như giao hàng nhanh và Google Shopping. Nếu không nắm bắt được xu hướng, doanh nghiệp sẽ bị tụt hậu. Tuy nhiên, để tích hợp được các tiện ích này vào website, doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và Bigweb.com.vn là điểm đến tin cậy.

Giải pháp thiết kế website của Bigweb.com.vn tích hợp đầy đủ các công cụ bán hàng hiệu quả nhất hiện nay gồm Google Shopping, thương mại điện tử và giao hàng nhanh. Với sự trợ giúp của Bigweb.com.vn sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là chia sẻ về giải pháp thiết kế website chuẩn SEO để giảm chi phí quảng cáo, gia tăng hiệu quả kinh doanh. Nếu doanh nghiệp đang loay hoay cải thiện tình hình kinh doanh hãy bắt đầu từ chính website của đơn vị. Để thiết kế website chuẩn nhất, hãy liên hệ Bigweb.com.vn để được tư vấn chi tiết nhất.